HOTLINE: 0902 831 368

Visa Stamp 4 là gì

Visa Stamp 4 là gì

 

Visa stamp 4 là visa thường trú, cho phép người sở hữu được sinh sống, học tập, làm việc tại Ireland mà không cần xin giấy phép lao động hoặc visa du học trong một khoảng thời gian cụ thể.

Đối với diện đầu tư định cư thì thời hạn của visa Stamp 4 là 2 năm.

Sau 02 năm, nhà đầu tư cùng gia đình gia hạn Thẻ định cư thêm 03 năm (nếu vẫn giữ mức đầu tư và đến Ireland ít nhất 01 ngày mỗi năm).

Đối tượng áp dụng

  • Thành viên gia đình không thuộc Cộng đồng kinh tế châu Âu hoặc là công dân thuộc Cộng đồng kinh tế châu Âu.
  • Vợ/chồng không thuộc Cộng đồng kinh tế châu Âu của công dân Ireland.
  • Những cư dân không thuộc Cộng đồng Kinh tế châu Âu được cấp phép đoàn tụ gia đình theo Luật Nhập cư năm 1996.
  • Người nhập cư.
  • Người nhập cư theo một chương trình cụ thể.
  • Cha mẹ không thuộc Cộng đồng kinh tế châu Âu của con cái mang quốc tịch Ireland.
  • Thành viên gia đình không thuộc Cộng đồng Kinh tế châu Âu của công dân châu Âu.

Lợi ích của visa Stamp 4

  • Ireland thuộc Liên minh Châu Âu, công dân Ireland được tự do sinh sống, làm việc, học tập tại 28 quốc gia EU.
  • Được miễn thị thực đến 154 quốc gia trên thế giới.
  • Hệ thống giáo dục miễn phí và tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe thuộc hàng đầu thế giới.
  • Chỉ yêu cầu lưu trú tại Ireland 1 ngày mỗi năm để duy trì Thường trú nhân.
  • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng ( trung bình sau 3-6 tháng).
  • Được quyền xin cấp Quốc tịch Ireland sau 05 năm.
error: Liên hệ 0922 838 288