HOTLINE: 0902 831 368

Visa du lịch Úc subclass 600

VỀ VINALINKS

Hiện nay, Vinalinks đang tiên phong trong lĩnh vực tư vấn định cư Mỹ, Úc, Canada và các quốc gia EU dành cho chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư. Vinalinks luôn tự tin mang lại hiệu quả tốt nhất và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

June 4, 2018

Visa du lịch Úc subclass 600

Visa du lịch Úc subclass 600 là visa dùng để đến Úc trong một thời gian ngắn với những lý do như du lịch, thăm người thân bạn bè, tham dự hội nghị, công tác ngắn hạn …. Visa du lịch Úc subclass 600 không dùng cho việc đi học lâu hơn 3 tháng hoặc dùng để làm việc kiếm tiền. Visa này chỉ dùng để thị thực cho những mục đích đã được quy định.

Visa subclass 600 được xem là loại visa được Bộ di trú xem xét và cấp nhanh nhất trong hệ thống visa của Úc. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều trường hợp bị từ chối hồ sơ vì những lý do khách quan cũng như chủ quan. Vì vậy, việc tìm ra một dịch vụ visa du lịch Úc am hiểu và giàu kinh nghiệm về luật di trú để giúp bạn nhanh chóng có được visa du lịch là điều quan trọng nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Vinalinks đã giúp rất nhiều khách hàng nhanh chóng có được cơ hội đến Úc. Để hiểu hơn về cách chuẩn bị hồ sơ cũng như tiêu chuẩn xét duyệt của Tổng Lãnh Sự Quán Úc, mời Quý khách xem thông tin chi tiết sau đây.

 

Hồ sơ xin visa du lịch Úc

Bạn sẽ cần điền vào đơn 1419, sau đó nộp vào Tổng Lãnh sự quán Úc và thanh toán chi phí xin visa. Trong khi chờ xác nhận từ Lãnh sự quán, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và một số giấy tờ kèm theo để hỗ trợ cho việc phỏng vấn xin visa được tiến triển tốt hơn:

  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân như: sổ tiết kiệm, sao kê ngân hàng trong những tháng gần nhất, sở hữu nhà / đất, xe hơi (nếu có) …
  • Hợp đồng lao động, chứng minh tiền lương, thu nhập hàng tháng (nếu đang đi làm).
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc góp vốn kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp).
  • Đơn xin công ty nghỉ phép đi du lịch.
  • Thư mời của người thân hoặc bạn tại Úc.

Xét duyệt dựa trên một trong những tiêu chí dưới đây

  • Chứng minh mối ràng buộc trở về sau chuyến du lịch
  • Lịch sử du lịch 02 năm gần đây
  • Thu nhập ổn định
  • Lịch trình chuyến đi cụ thể và chi tiết.
  • Có sức khỏe tốt. Nếu bạn trên 75 tuổi phải có giấy chứng nhận sức khỏe từ bác sĩ.
  • Có ý thức tuân thủ những điều kiện được áp dụng cho visa của bạn.
  • Không có khoản nợ nào đối với Chính phủ Úc

Bạn sẽ được thông báo kết quả visa trong vòng 02 tuần sau khi Tổng Lãnh sự quán Úc xét duyệt đơn 1419 của bạn mà không cần phải tham dự buổi phỏng vấn nào.

Để biết thêm thông tin về những giấy tờ cần thiết cũng như những bước cơ bản để có được visa du lịch Úc, Quý khách hàng vui lòng liên hệ 028.3925 3828 hoặc Hotline 0911.400.888 để được chuyên viên công ty Vinalinks tư vấn hướng dẫn tận tình nhất.

Share: