HOTLINE: 0902 831 368

Visa thực tập sinh Úc 407

Visa thực tập sinh Úc 407

 

Visa thực tập sinh 407 là visa dành cho các bạn sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp tại nước ngoài muốn vào Úc để tham gia đào tạo hoặc phát triển nghề nghiệp nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Visa 407 được cấp thời hạn 1 lần tối đa 24 tháng, sau 2 năm bạn có thể tiếp tục gia hạn nếu bạn đưa đủ lí do vì sao bạn phải tiếp tục công việc thực tập trên hoặc bạn có thể chuyển đổi diện visa khác như visa sinh viên nếu bạn muốn tiếp tục học với chương trình cao hơn, visa vợ chồng nếu bạn đã kết hôn với người Úc hoặc visa thường trú nhân nếu bạn đáp ứng đủ các tiêu chí định cư của Bộ Di trú Úc.

Đối tượng visa 407

  • Độ tuổi: từ 18 – 35 tuổi.
  • Đối tượng: tối thiểu tốt nghiệp trung cấp trở lên.
  • Đạt chứng chỉ Tiếng Anh: IELTS ≥ 4.5 hoặc chứng chỉ PTE tương đương.
  • Kinh nghiệm làm việc: Không yêu cầu (có 6 tháng trở lên sẽ tăng cơ hội đậu visa).
  • Sức khỏe tốt, có khả năng thích nghi và hòa nhập với môi trường sống tại Úc.
  • Không tiền án tiền sự.
  • Không từng vi phạm luật di trú.

Ngành nghề phổ biến đối với thực tập sinh 407

  • Các công việc tuyển dụng: Làm bánh, Nấu ăn, Nông trại trồng trọt, Thợ xây dựng, Thợ sửa chữa ô tô, …

Hồ sơ cho visa 407

  • Hộ chiếu bản gốc + 2 bản sao công chứng của đương đơn (và thân nhân đi kèm nếu có).
  • 4 hình 4×6 của đương đơn (và thân nhân đi kèm nếu có).
  • 2 bản sao: CMND, hộ khẩu, khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, bằng cấp, bảng điểm của đương đơn (và thân nhân đi kèm nếu có).
  • Sơ yếu lý lịch của đương đơn (và thân nhân đi kèm nếu có).
  • Giấy xác nhận của trường nếu đương đơn chưa tốt nghiệp.
  • Xác nhận việc làm (nếu có)
  • Lý lịch tư pháp của đương đơn và thân nhân đi kèm (trong sạch, không thuộc đối tượng có tiền án tiền sự).
  • Giấy cam kết bảo trợ + sổ tiết kiệm của người người bảo lãnh (sponsor).
  • Giấy bảo lãnh của chủ doanh nghiệp tại Úc.

Quyền lợi của visa 407

  • Cho phép bạn ở Úc với thời hạn lên đến 2 năm.
  • Tham gia đào tạo tại nơi làm việc dựa trên việc nâng cao kỹ năng nghề nghiệp bậc trung cấp, ngành học đại học, hoặc lĩnh vực chuyên môn.
  • Tham gia chương trình đào tạo phát triển chuyên môn ở Australia.
  • Đảm bảo mức thu nhập khoảng 30.000 AUD/ 1 năm.
  • Mức lương được tăng trung bình 10% / năm nếu làm cùng doanh nghiệp.
  • Có thể bảo lãnh người thân của bạn sang Úc như: vợ/chồng, con cái hoặc người phụ thuộc với chi phí thấp.
  • Có cơ hội định cư lâu dài tại Úc nếu đáp ứng đủ các tiêu chí để xin visa thường trú nhân.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ E-mail:  info@vinalinks.vn