HOTLINE: 0962 188 448

Ưu điểm đầu tư định cư Ireland

Ưu điểm đầu tư định cư Ireland – Con đường dẫn đến quốc tịch châu Âu

 

Từ một quốc đảo nhỏ nằm ở Tây Bắc châu Âu, Ireland đã vươn mình gặt hái được những thành tựu đáng kinh ngạc. Ireland là quốc gia sở hữu tốc độ tăng trưởng GDP lớn nhất châu Âu và cũng là nơi đặt trụ sở của nhiều tập đoàn đa quốc gia danh tiếng trên thế giới, là nơi được nhiều nhà đầu tư tin tưởng để tạo dựng cuộc sống mới.

Chương trình đầu tư định cư của Ireland cũng là một trong số những chương trình lấy thẻ thường trú nhân hấp dẫn nhất ở các nước châu Âu, nhờ vào các ưu thế về thủ tục đơn giản – nhanh chóng. Vậy định cư Ireland mang lại cho nhà đầu tư những lợi ích gì?

Nền giáo dục đứng top châu Âu

Theo chỉ số Pearson năm 2016, Ireland có nền giáo dục chất lượng, đứng thứ 9 trên thế giới. Người dân Ireland, từ học sinh tiểu học cho đến sinh viên đại học/cao đẳng, đều được đi học miễn phí. Nếu con cái nhà đầu tư hoàn thành ba năm cuối trong bậc Trung học thì có thể được hưởng chính sách học phí như người bản xứ, gần như miễn học phí tại bậc Đại học (chỉ đóng khoản chi phí duy trì cơ sở vật chất). Mỗi năm, chính phủ Ireland dành khoảng 8.759 tỉ Euro để đầu tư cho giáo dục.

Quốc gia sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ

Do quá trình lịch sử và vị trí gần kề, Ireland có nhiều điểm tương đồng với Anh quốc. Ireland là quốc gia duy nhất trong EU (ngoài Anh) sử dụng song ngữ trong đó Tiếng Anh là ngôn ngữ sử dụng hàng ngày. Các tiêu chuẩn về thực phẩm, văn hóa, luật pháp khá tương đồng với Anh. Đến với Ireland, mọi người sẽ có cảm giác như lạc đến Vương Quốc Anh, người dân Ireland hòa đồng hơn và chi phí sinh hoạt cũng rẻ hơn rất nhiều.

Lợi ích từ chính sách định cư diện đầu tư của Ireland

  • Nhà đầu tư không phải chờ lâu bởi hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng chỉ từ 3 đến 4 tháng. Sau 3 năm kể từ khi dự án đi vào hoạt động sẽ bắt đầu hoàn vốn, đến năm thứ 5 sẽ hoàn thành quá trình hoàn vốn.
  • Nếu như hồ sơ định cư được chấp nhận thì nhà đầu tư sẽ nhận được visa chứng minh tư cách thường trú nhân sau đó mới phải chuyển tiền đầu tư. Điều này đảm bảo số vốn mà ứng cử viên sử dụng sẽ đem lại lợi ích thiết thực thay vì phải đầu tư, đáp ứng được yêu cầu mới được cấp visa như nhiều quốc gia khác.
  • Sau khi nhận được visa chứng minh tư cách thường trú nhân Ireland từ chính sách định cư diện đầu tư nhà đầu tư có thể sinh sống, học tập hay làm việc trong EU mà không bị giới hạn.
  • Nhà đầu tư có thể đưa các thành viên trong gia đình cùng nhập cư bao gồm vợ hoặc chồng hợp pháp và các con dưới 18 tuổi, nếu con dưới 24 tuổi thì phải phải độc thân và phụ thuộc về tài chính.
  • Cả ứng cử viên và gia đình sẽ được hưởng quyền lợi mà thường trú nhân được hưởng như là giáo dục, phúc lợi xã hội, bảo hiểm, y tế, và mọi quyền khác như công dân Ireland, trừ quyền bầu cử.

Thông qua việc đầu tư, nhà đầu tư cùng gia đình sẽ trở thành thường trú nhân của Ireland là cơ sở giúp nhà đầu tư cùng gia đình có cơ hội là công dân châu Âu, sở hữu visa và quốc tịch hấp dẫn nhất thế giới.

Vinalinks với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và sự hậu thuẫn từ các luật sư quốc tế cam kết mang đến dịch vụ tư vấn với hiệu quả tốt nhất về dầu tư định cư Ireland. Mọi thông tin cần tư vấn về chương trình đầu tư định cư Ireland, quý khách vui lòng liên hệ để được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ giải đáp.