HOTLINE: 0962 188 448

Dự án Wall Street Tower

Tổng quan dự án

 

Wall Street Tower là một tòa nhà gồm 60 tầng, khoảng 228 căn hộ hạng sang, khu bán lẻ và các tiện nghi khác nằm trong khu vực trung tâm Manhattan, New York với tổng diện tích gần 41 ngàn mét vuông. Dự án tọa lạc ngay ngã tư William-Furton, chỉ với khoảng cách đi bộ rất ngắn để đến Trung tâm thuong mại thế giới Brookfield Place, trung tâm bán lẻ Furton, …

Đặc biệt, Quận phố Wall, New York – được biết đến như là quận trung tâm tài chính kinh tế thế giới và luôn là sự lựa chọn hàng đầu để học tập, sinh sống và làm việc.

Wall Street Tower (Liberty Garden III)
Wall Street Tower – Tô điểm bầu trời Manhattan!

Dự án đang trong quá trình xây dựng dự kiến hoàn thành vào tháng 9/2019.

Wall Street Tower (Liberty Garden III)
Tổng thể dự án Wall Street Tower sau khi hoàn thành

Wall Street Tower (Liberty Garden III)

Wall Street Tower (Liberty Garden III)

Wall Street Tower (Liberty Garden III)

Wall Street Tower hay còn gọi là Liberty Garden III, toạ lạc tại 130 William Street, New York đây là dự án thứ 3 được phát triển bởi Lightstone – Là một trong những công ty bất động sản lớn nhất ở Mỹ với tài sản trị giá hơn 2,4 tỷ USD.

Wall Street Tower là một dự án phát triển bất động sản bậc nhất tại New York, nơi được mệnh danh là quận tài chính kinh tế của cả thế giới và sẽ trở thành một trong những tòa nhà trọc trời hiện đại nhất tại khu vực thượng lưu New York sau khi dự án hoàn thành.

Ưu điểm của dự án

Đối với dự án

– Được thực hiện bởi công ty bất động sản lớn nhất nước Mỹ Lightstone với tài sản trị giá hơn 2,4 tỷ USD và được cam kết bảo lãnh hoàn thành bởi “Tổ chức Litchenstein” hay còn được biết đến bởi Nhà sáng lập kiêm chủ tịch Lightstone – ông David Litchenstein.

– Dự án tập trung đầu tư ngành công nghiệp mũi nhọn phục vụ đúng nhu cầu tại New York nên thu hút nhiều nhà đầu tư.- Tọa lạc tại vị trí đắt giá, quận phố Wall, New York – mệnh danh quận tài chính kinh tế thế giới.

– Là nơi thuận tiện nhất để sinh sống ở Manhattan với đầy đủ tiện nghi. Dân cư tăng hằng năm, dân số trẻ với mức thu nhập rất cao.

– Dự án đã xin được giấy phép và quyền sở hữu đang trong quá trình xây dựng dự kiến hoàn thành vào tháng 9/2019 và biện pháp hoàn vốn được thực hiện thông qua bán căn hộ chung cư, tiền bán căn hộ được nộp vào tài khoản ký quỹ, không tái đầu tư.

Đối với chủ đầu tư

– Đầu tư an toàn bởi dự án thuộc Nhà phát triển dự án Lightstone là một trong những công ty bất động sản thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất tại Mỹ.

– Dự án hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của chương trình định cư EB-5 đảm bảo vượt mức yêu cầu của Sở Di Trú Hoa Kỳ (USCIS) về việc tạo ra công ăn việc làm cho dân địa phương đến 130% khi hoàn thành xây dựng.

– Được bảo lãnh hoàn trả $550,000 số tiền đầu tư trong vòng 30 ngày nếu I-526 bị từ chối bởi Sở Di Trú Hoa Kỳ (USCIS).

– Được hỗ trợ chuyển đổi visa tạm trú sang visa thường trú

Quy mô dự án

– Tổng chi phí dự án: 541.900.000 USD

– Tổng diện tích: 40.571m2 gồm 60 tầng, 228 căn hộ

– Khu dành cho mặt bằng bán lẻ: 1.477m2

– Các tiện ích cao cấp bao gồm: tiền sảnh được phục vụ 24h, sân trong có phối cảnh, trung tâm thể thao và phòng tập yoga, thư viện, phòng chiếu phim, phòng chăm sóc thú cưng, câu lạc bộ, phòng chờ và khu dành cho trẻ em vui chơi, tầng thượng với bể bơi, sân cỏ, nhà bếp ngoài trời và phòng ăn.

Tiến độ của dự án

Khởi công xây dựng: Tháng 11/ 2016.

Hoàn thành: Tháng 09/ 2019.

Dự án được cập nhật tiến độ xây dựng vào mỗi cuối tháng tại:

http://www.lightstoneeb5.com/category/newsletter/

Thông tin chủ đầu tư

– Cấu trúc đầu tư dự án: Hợp đồng vay.

– Nhà đầu tư EB-5: 200 nhà đầu tư.

– Vốn EB-5: 100 triệu USD, chiếm 18% trong tổng nguồn vốn dự án.

– Đầu tư EB-5: 500.000 USD/nhà đầu tư.

– Phí quản lý dự án: 50.000 USD.

– Ngân hàng ký quỹ: Signature.

– Thời gian hoàn vốn: 5 năm.

– Bảo đảm vốn EB-5: Bảo lãnh cá nhân nếu I-526 bị từ chối.

– Chiến lược hoàn vốn: Bán căn hộ hoặc tái thế chấp.

Lighstone là một nhà phát triển bất động sản thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất tại Mỹ, được sáng lập vào năm 1988 bởi CEO David Lichtenstein – một trong những “Ông trùm bất động sản giàu nhất thế giới năm 2016” do tạp chí Forbes thống kê.

Lightstone có trụ sở chính tại thành phố New York và các văn phòng khu vực được đặt tại 24 bang. Danh mục đầu tư của Lightstone hiện nay trị giá hơn 2.4 tỷ $ với các dự án đang được phát triển trải rộng khắp, bao gồm hơn 6 triệu feet vuông diện tích văn phòng, tài sản thương mại và bán lẻ, 11.000 căn hộ và 3.843 chìa khóa khách sạn.

Lighstone sở hữu nhiều khách sạn dưới nhãn hiệu Marriott, Starwood, và Hilton, và gần đây đã ký kết hợp đồng với Marriott để phát triển các khách sạn Moxy, một dòng khách sạn mới, với giá trị ước tính trên 1 tỷ USD.

Wall Street Tower (Liberty Garden III)

Tỷ phú David Lichtenstein là người đã sáng lập và phát triển Lighstone thành một trong những công ty bất động sản thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ.Lightstone phát triển 140 bất động sản hoạt động tại 22 bang. Trụ sở chính tại Thành phố New York và có các văn phòng khu vực tại Las Vegas, Detroit, Baltimore, và New Jersey.Tháng 4/2014, Lighstone đã được xếp hạng là một trong những nhà phát triển tích cực nhất của New York trong lần xuất bản tháng 4/2014 của tạp chí The Real Deal.

(Đã bán hết suất)

error: Liên hệ 0922 838 288