fbpx
HOTLINE: 0922 838 288

Những lợi ích mang đến cho doanh nhân Việt khi đầu tư visa 188
April 6, 2018

Những lợi ích mang đến cho doanh nhân Việt khi đầu tư visa 188

Khi nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, số lượng doanh nhân Việt sang đầu tư tại Úc cũng có sự tăng lên rõ rệt, Một phần do chính sách kinh tế, một phần do chính sách phúc lợi, xã hội cao cấp hỗ trợ cho cuộc sống của nhà đầu tư cùng gia đình.

Năm 2012, chương trình Doanh nhân và Đầu tư Úc được Chính phủ Úc lập ra với mục đích thúc đẩy kinh tế và đa dạng hóa ngành nghề. Visa 188 có các diện như visa 188 diện đầu tư dành cho các chủ doanh nghiệp/nhà đầu tư trái phiếu vào các bang của Úc; Visa 188 diện doanh nhân dành cho các chủ doanh nghiệp nước ngoài. Đây là visa diện tạm trú, với thời gian xin visa từ 1 năm đến 1,5 năm, từ đây nhà đầu tư mới dễ dàng có cơ hội trở thành thường trú nhân Úc. Lượng doanh nhân Việt nộp đơn xin visa thành công ngày càng tăng, tập trung chủ yếu tại bang Victoria – nơi có nhiều người Việt định cư, ngoài ra bang Queensland cũng khá lý tưởng khi có nhiều đặc điểm phù hợp như khí hậu, địa lý, giáo dục cùng nền kinh tế phát triển.

Diễn giả Owen Small và những thông tin về visa 188 cũng như quyền lợi của thường trú nhân Úc

Visa 188 – định cư Úc diện doanh nhân là con đường chính giúp doanh nhân Việt nhanh chóng đạt được thường trú nhân với nhiều quyền lợi như tự do đi lại, học tập, làm việc, sinh sống tại Úc, được hưởng chế độ giáo dục, cùng mức học phí ưu đãi. Đồng thời các quyền lợi về y tế, an sinh xã hội cũng như quyền đầu tư bất động sản với mức thuế ưu đãi dành cho công dân Úc.

Nhà đầu tư có thể tự do đi lại  đến 153 quốc gia khi là thường trú nhân, giúp các nhà đầu tư dễ dàng mở rộng công việc kinh doanh tại Úc cũng như tăng cường kết nối với các quốc gia khác trên thế giới.

Một quyền lợi được diễn giả Owen Small chia sẽ đó là việc con cái của những thường trú nhân Úc sinh ra sẽ được sở hữu quốc tịch Úc.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, Vinalinks tự tin là đơn vị đồng hành cùng quý nhà đầu tư suốt con đường dài, không chỉ ở thời điểm chuẩn bị mà còn theo sát nhà đầu tư đến khi có được thường trú nhân và hỗ trợ tiếp tục cho đến khi nhà đầu tư có được quốc tịch, yên tâm xây dựng một cuộc sống hạnh phúc tại nước Úc xinh đẹp.

Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

Fax : 84. 23925 3282

Email : info@vinalinks.vn

Share:

error: Liên hệ 0922 838 288