HOTLINE: 0962 188 448

Những điều kiện cần biết khi định cư tại Mỹ

VỀ VINALINKS

Hiện nay, Vinalinks đang tiên phong trong lĩnh vực tư vấn định cư Mỹ, Úc, Canada và các quốc gia EU dành cho chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư. Vinalinks luôn tự tin mang lại hiệu quả tốt nhất và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

DOWNLOAD CHƯƠNG TRÌNH

Lĩnh vực:

 

April 6, 2018

Những điều kiện cần biết khi định cư tại Mỹ

Một ước mơ của nhiều người, ngay cả doanh nhân cũng mong muốn có một cuộc sống phía bên kia đại dương. Vậy để định cư tại Mỹ cần có đủ điều kiện gì ? Định cư Mỹ bằng cách nào ?

Định cư theo mối quan hệ huyết thống tại Mỹ

Với định cư theo mối quan hệ huyết thống hay còn gọi là định cư theo mối quan hệ gia đình thì không giới hạn số lượng visa mỗi năm, và đây cũng là diện định cư phổ biến nhất, không cần phải chờ thị thực có hiệu lực. Định cư theo diện này thường có những trường hợp như: vợ chồng bảo lãnh nhau, vợ chồng bảo lãnh con dưới 18 tuổi thì hồ sơ, thủ tục được tiến hành nhanh so với những trường hợp khác nhằm mục đích sớm ổn định cuộc sống tại Mỹ; Trường hợp con cái bảo lãnh bố mẹ và bố mẹ bảo lãnh con trên 18 tuổi thì hồ sơ thủ tục khá lâu.

Định cư Mỹ theo diện kỹ năng tay nghề

Những người có kỹ năng có khả năng định cư tại Mỹ khi mà phía Mỹ đang thiếu lao động có kỹ năng trong một số ngành nghề nhất định và có nhu cầu cho phép nhập cư. Đây là trường hợp định cư Mỹ dài hạn và được phép nhập quốc tịch sau một thời gian nhất định, được phép bảo lãnh vợ hoặc chồng và con cái.

Điều kiện dành cho doanh nhân Việt khi muốn định cư Mỹ

Để được định cư Mỹ theo diện doanh nhân, những doanh nhân Việt ngoài chuyện đã có kinh nghiệm quản lý, tài sản theo quy định tối thiểu thì phải có những đề án kinh doanh và khi định cư Mỹ cũng sẽ được kiểm tra về tính hiệu quả của kinh doanh bao gồm lợi nhuận, đóng thuế, số lượng công nhân viên. Với những điều kiện đó thì doanh nhân Việt mới có thể định cư Mỹ theo diện doanh nhân lâu dài và được phép nhập quốc tịch về sau.

Điều kiện định cư theo diện đầu tư tại Mỹ

Chương trình định cư Mỹ diện đầu tư EB-5 giúp cá nhân cùng gia đình nhanh chóng trở thành thường trú nhân tại Mỹ và để được trở thành thường trú nhân nhanh chóng, cần có những điều kiện sau:

  • Thành lập hoặc góp vốn đầu tư vào một doanh nghiệp tại Mỹ.
  • Số tiền đầu tư tối thiểu là 500,000 USD (năm trăm ngàn đô la Mỹ) cho doanh nghiệp nằm trong vùng ưu đãi hoặc 1,000,000 USD (một triệu đô la Mỹ) cho doanh nghiệp nằm ngoài vùng ưu đãi.
  • Doanh nghiệp phải tạo công ăn việc làm cho ít nhất 10 nhân viên là công dân hoặc thường trú nhân tại Mỹ, và phải làm việc toàn thời gian.

Với những điều kiện định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5, chỉ mất tối đa 2 năm là quý vị cùng chồng hoặc vợ và con cái dưới 21 tuổi đều có được thẻ xanh và cơ hội trong tương lai gần được sở hữu thẻ xanh vĩnh viễn.

Điều kiện định cư với lĩnh vực di trú tại Mỹ

Định cư Mỹ theo diện di trú thường rất phức tạp và rất nhiều thủ tục hành chính pháp lý. Để được định cư tại Mỹ theo lĩnh vực di trú thông qua các thành viên gia đình hội đủ điều kiện, lời mời làm việc hay nhà tuyển dụng, hoặc một loại mục đích đặc biệt nói chung sẽ được phân loại theo các hạng mục dựa trên một hệ thống ưu tiên.

Cảm ơn quý vị đã quan tâm đến những điều kiện cần biết khi định cư tại Mỹ, để biết thêm thông tin dịch vụ về chương trình định cư, hồ sơ, thời gian,…vui lòng liên hệ văn phòng Vinalinks

Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

Fax : 84. 23925 3282

Email : info@vinalinks.vn

Share:

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

error: Liên hệ 0922 838 288