HOTLINE: 0962 188 448

Giới Thiệu Vinalinks

Công Ty Vinalinks

Chuyên đảm trách trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và định cư tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, New Zealand và Ireland dưới sự tư vấn trực tiếp của Ông Trần Bill, Quốc tịch Úc với hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn về tài chính, đầu tư bất động sản và lĩnh vực visa.

Sự khác biệt của Vinalinks là luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, với phương châm luôn lấy chữ Tâm làm đầu và chữ Tín làm gốc nhằm mục đích mang lại một dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất khi khách hàng đến với dịch vụ Vinalinks.

2007Vinalinks được thành lập

Dưới sự điều hành trực tiếp của Ông Trần Bill đến từ Châu Úc từ năm 2007 cùng với cộng sự của các vị luật sư chuyên môn và các chuyên gia luật di trú quốc tế giàu kinh nghiệm tại các nước như Mỹ, Úc, Canada, New Zealand và Ireland.

Ngoài ra Vinalinks còn có một đội ngũ xuất sắc, tận tụy và chuyên nghiệp để sẵn sàng đảm nhận các hồ sơ khó mà khách hàng tin tưởng giao phó.

12 NămHoạt động tại Việt Nam

Vinalinks cùng toàn thể nhân viên đã không ngừng phấn đấu để luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao phó nhất là đối với hồ sơ khó. Nhờ vậy, Vinalinks đã gặt hái được nhiều thành tích vẻ vang và tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong suốt 12 năm qua. Vì vậy, Quý khách hàng hãy yên tâm khi đến với Vinalinks.

830+Khách hàng thỏa mãn

Vinalinks vô cùng vinh hạnh vì được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng gần xa trong suốt thời gian qua. Đồng thời Vinalinks càng tự hào hơn khi đạt được sự phản hồi tích cực với hơn 830 khách hàng hài lòng với dịch vụ Vinalinks khi được hỏi đến.

100%Khác biệt khi đến với Vinalinks

Uy tín và trung thật là chưa đủ để dẫn đến sự thành công. Vì vậy, ngoài yếu tố trên Vinalinks còn mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp và linh hoạt đối với từng trường hợp hồ sơ. Ngoài ra, Vinalinks luôn sẵn sàng đồng hành hoặc thay mặt Quý khách hàng quản lý các dự án đầu tư cho đến khi thành công nếu có nhu cầu.

 

error: Liên hệ 0922 838 288