HOTLINE: 0962 188 448

Định cư Úc diện hôn nhân

Định cư Úc diện hôn nhân bảo lãnh visa 309/100

 

Visa bảo lãnh hôn nhân (Subclass 309 & 100) là một cặp visa cho phép bạn được sinh sống tại Úc nếu bạn là vợ/chồng hoặc hôn phu/hôn thê của một công dân hoặc thường trú nhân Úc, hoặc một công dân New Zealand đủ điều kiện. Visa 309 và 100 chỉ có thể nộp khi bạn đang ở ngoài nước Úc.

Để có được visa thường trú nhân, bạn phải trải qua hai bước. Trước hết bạn phải được cấp visa tạm trú (visa 309). Bạn sẽ làm hồ sơ nộp xin cả hai loại visa (309 & 100) cùng một lúc và trả một loại phí chung. Khi được cấp visa 309 (tạm trú), bạn sẽ đủ điều kiện để được xem xét cho visa 100 (thường trú) sau hai năm kể từ ngày nộp hồ sơ visa. Bạn sẽ phải tiếp tục mối quan hệ với người bảo lãnh và cung cấp thêm giấy tờ chứng thực mối quan hệ khi được yêu cầu.

1. Visa 309

Visa 309 là một visa tạm trú cho phép bạn ở tại Úc trong lúc chờ quyết định visa 100 – visa thường trú. Con cái của đương đơn visa 309 có thể nộp visa 309 theo diện người phụ thuộc.

Thời gian xử lý hồ sơ visa 309 là từ 14 đến 20 tháng.

Lợi ích Visa 309

  • Đến và tạm trú tại Úc trong lúc chờ quyết định visa thường trú (visa 100).
  • Làm việc tại Úc.
  • Du lịch ngoài nước Úc không hạn chế số lần.
  • Được học tiếng Anh miễn phí theo chương trình Adult Migrant English Program.
  • Được đăng kí bảo hiểm y tế Medicare.

Điều kiện chương trình Visa 309

  • Trên 18 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ.
  • Là vợ/chồng hoặc đang trong mối quan hệ vợ/chồng với một công dân hoặc thường trú nhân Úc, hoặc một công dân New Zealand đủ điều kiện.
  • Được vợ/chồng hoặc người đang có quan hệ vợ/chồng của mình đứng ra bảo lãnh và người bảo lãnh phải trên 18 tuổi.
  • Yêu cầu kiểm tra sức khỏe được thực hiện trong vòng 12 tháng kể từ ngày xin visa.
  • Giấy chứng nhận cảnh sát từ các quốc gia bạn đã sống từ 12 tháng trở lên trong mười năm qua.
  • Bạn phải hoàn tất hoặc có kế hoạch trả hết nợ với chính phủ Úc (nếu có).

2. Visa 100

Visa 100 là một visa thường trú nhân cho phép bạn định cư tại Úc vô thời hạn và thừa hưởng mọi quyền lợi của một thường trú nhân Úc.

Thời gian chờ kết quả visa 100 là từ 20 đến 37 tháng.

Lợi ích Visa 100

  • Định cư tại Úc vĩnh viễn.
  • Làm việc và học tập vô điều kiện tại Úc.
  • Được đăng kí bảo hiểm y tế Medicare.
  • Được hưởng một số trợ cấp xã hội của Úc.
  • Có thể bảo lãnh người thân trở thành thường trú nhân Úc.
  • Du lịch ngoài nước Úc không hạn chế số lần trong vòng 5 năm kể từ ngày cấp visa thường trú.
  • Đăng kí nhập tịch Úc khi đủ điều kiện.

Điều kiện chương trình Visa 100

  • Bạn phải có visa 309 (tạm trú).
  • Bạn phải tiếp tục mối quan hệ với người bảo lãnh trừ khi mối quan hệ kết thúc vì trường hợp đặc biệt.
  • Bạn phải tuân thủ luật pháp Úc trong thời gian sở hữu visa 309 tạm trú.

Để biết thêm thông tin về chương trình bão lãnh hôn nhân Úc, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi mong muốn sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn và gia đình trên suốt chặng đường.

CAM KẾT 100% KHÔNG VISA KHÔNG THU PHÍ

HOTLINE: 0911 400 888

Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

Fax : 84. 23925 3282

Email : info@vinalinks.vn