HOTLINE: 0902 831 368

Diện doanh nhân tài năng 132

Định cư Úc diện doanh nhân tài năng 132

 

Diện doanh nhân tài năng (Business Talent)

Đây là diện thị thực dành cho những người có kỹ năng kinh doanh muốn thành lập, phát triển và quản lý một doanh nghiệp mới hoặc có sẵn tại Úc nhằm mục đích thúc đẩy phát triển nền kinh tế.

Diện thị thực này cho phép đương đơn và gia đình được sở hữu thường trú nhân vĩnh cửu tại thời điểm được cấp visa. Để tham gia chương trình định cư trên, doanh nhân cần phải được một trong các bang của Úc bảo lãnh và phải đáp ứng được những tiêu chuẩn theo luật Di trú của Chính phủ Úc.

Quyền lợi

  • Nhận được thường trú nhân ngay tại thời điểm được cấp visa.
  • Vợ/chồng và con cái dưới 23 tuổi được đi cùng và được đi học miễn phí từ cấp tiểu học đến hết trung học cấp 3.
  • Được sở hữu song tịch và ra vào nước Úc tự do.
  • Được quyền sở hữu nhà và bất động sản như công dân Úc.
  • Được sống và làm việc trong môi trường sống với chất lượng cuộc sống thuộc hàng đẳng cấp nhất thế giới.
  • Được hưởng phúc lợi bảo hiểm y tế của Chính phủ Úc.

Điều kiện xin cấp visa

  • Dưới 55 tuổi.
  • Phải được một trong các bang của Úc bảo lãnh.
  • Doanh thu phải đạt được 3,000,000 AUD / năm trong hai năm của 4 năm gần nhất.
  • Phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm quản lý và điều hành công ty.
  • Tổng tài sản của vợ và chồng ít nhất phải đạt 1,500,000 AUD
  • Sở hữu 51% cổ phần nếu doanh thu hàng năm dưới 400,000 AUD, 30% nếu doanh thu hàng năm trên 400,000 AUD hoặc 10% nếu công ty đã công khai niêm yết, lên sàn chứng khoán.

Thời gian xét duyệt

Thời gian xét duyệt visa dành cho diện thị thực doanh nhân tài năng 132 sẽ phụ thuộc vào lượng hồ sơ tại thời điểm mà Quý doanh nghiệp nộp cho Di trú Úc.

error: Liên hệ 0922 838 288