HOTLINE: 0922 838 288

Diện doanh nhân 188

Định cư Úc diện doanh nhân 188

 

Diện doanh nhân đổi mới (Business Innovation)

Đây là diện thị thực dành cho những người có kỹ năng kinh doanh muốn thành lập, phát triển và quản lý một doanh nghiệp mới hoặc có sẵn tại Úc nhằm mục đích thúc đẩy phát triển nền kinh tế.
Để tham gia chương trình định cư Úc diện 188 trên, doanh nhân cần phải được một trong các bang của Úc bảo lãnh và phải đáp ứng được những tiêu chuẩn theo luật Di trú của Chính phủ Úc.

Quyền lợi

  • Nhận được visa định cư tạm 4 năm 3 tháng tại Úc.
  • Vợ/chồng và con cái dưới 23 tuổi được đi cùng và được đi học miễn phí từ cấp tiểu học đến hết trung học cấp 3.
  • Có thể xin visa thường trú vĩnh viễn 888 sau hai năm kinh doanh tại Úc
  • Được sở hữu song tịch và ra vào nước Úc tự do.
  • Được quyền sở hữu nhà và bất động sản như công dân Úc.
  • Được sống và làm việc trong môi trường sống với chất lượng cuộc sống thuộc hàng đẳng cấp nhất thế giới.
  • Được hưởng phúc lợi bảo hiểm y tế của Chính phủ Úc.

Điều kiện xin cấp visa định cư Úc diện 188

  • Dưới 55 tuổi.
  • Đạt tối thiểu 65 điểm theo thang điểm Di trú của Chính phủ Úc.
  • Được một trong các bang của Úc bảo lãnh.
  • Doanh thu phải đạt được 500,000 AUD / năm trong hai năm của 4 năm gần nhất.
  • Phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm quản lý và điều hành công ty.
  • Tổng tài sản của vợ và chồng ít nhất phải đạt 800,000 AUD.
  • Sở hữu 51% cổ phần nếu doanh thu hàng năm dưới 400,000 AUD, 30% nếu doanh thu hàng năm trên 400,000 AUD hoặc 10% nếu công ty đã công khai niêm yết, lên sàn chứng khoán.

Thời gian xét duyệt

Thời gian xét duyệt visa dành cho diện thị thực định cư theo diện doanh nhân 188 trung bình từ 14 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ vào Sở Di trú Úc.

error: Liên hệ 0922 838 288