HOTLINE: 0902 831 368

Định cư New Zealand
ĐỊNH CƯ NEW ZEALAND - VINALINKS

Định cư New Zealand diện kinh doanh

(ENTREPRENEUR WORK VISA)

 

Điều kiện nộp đơn

  1. Có vốn đầu tư tối thiểu 100,000 NZD (không bao gồm vốn lưu động)
  2. Đạt 120 điểm trong thang điểm EOI.
  3. Có kế hoạch kinh doanh rõ ràng.
  4. Không có lịch sử kinh doanh bị phá sản, kinh doanh thất bại hoặc gian lận.
  5. Đạt yêu cầu về sức khỏe.
  6. Trình độ tiếng Anh IELTS 4.0

Quá trình xử lý hồ sơ

  • Giai đoạn 1 – Star-up: Nếu đơn của bạn được chấp thuận, ban đầu bạn sẽ được cấp thị thực làm việc 12 tháng, cho phép bạn mua hoặc thành lập doanh nghiệp ở New Zealand.
  • Giai đoạn 2 – Balance: Một khi bạn đã chứng minh rằng bạn đã thực hiện các bước để thành lập doanh nghiệp, bạn sẽ được cấp 24 tháng còn lại của thị thực của bạn.

Quyền lợi

  • Được Tới New Zealand để mua lại hoặc thành lập doanh nghiệp.
  • Được tự do xuất nhập cảnh New Zealand trong thời hạn visa.
  • Sống và làm việc tại doanh nghiệp ở New Zealand trong vòng 3 năm.
  • Bảo lãnh gia đình gồm vợ/ chồng và con cái dưới 19 tuổi.
  • Được nộp hồ sơ xin làm thường trú dân tại New Zealand sau 6 tháng hoặc 2 năm.