HOTLINE: 0922 838 288

Định cư diện doanh nhân tỉnh bang New Brunswick

Chương trình định cư diện doanh nhân tỉnh bang New Brunswick

 

Nằm trên vùng bờ biển phía đông, giáp Đại Tây Dương, New Brunswick có diện tích lớn nhất trong số 4 tỉnh bang duyên hải của Canada. Đây cũng là nơi tiếng Anh và tiếng Pháp là hai ngôn ngữ được sử dụng chính thức kể từ khi tỉnh bang này được thành lập.

Tham gia chương trình định cư tỉnh bang New Brunswick – diện Doanh nhân, đương đơn có thể trở thành thường trú nhân Canada cùng với người thân trong gia đình sau khi được chính quyền Liên bang phê chuẩn. Chương trình này dành cho các doanh nhân nước ngoài sẵn sàng thành lập công ty và tham gia vào công việc quản lý kinh doanh đồng thời có mong muốn định cư lâu dài tại New Brunswick.

Điều kiện khi tham gia chương trình

  1. Chứng minh khả năng tài chính tối thiểu 600,000 CAD, đương đơn cần chứng minh nguồn gốc. Trong đó 300,000 CAD trong quỹ để chuyển khoản và thanh toán.
  2. Đương đơn chính từ 21 – 55 tuổi.
  3. Ngoại ngữ: tiếng Anh IELTS tối thiểu 5.0 (tương đương điểm ngôn ngữ Canada CLB 5)
  4. Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm chủ doanh nghiệp trong 5 năm gần nhất, hoặc có ít nhất 5 năm kinh nghiệm quản lý ở vị trí cấp cao.
  5. Đã hoàn thành ít nhất 2 năm học toàn thời gian khóa học Post-secondary sau khi hoàn thành trung học.
  6. Đương đơn phải đạt tối thiểu thang điểm 65/100 điểm.

Yêu cầu

  1. Có mong muốn định cư tại New Brunswick, thành lập và điều hành doanh nghiệp tại địa phương.
  2. Nhà đầu tư thành lập doanh nghiệp đầu tư tối thiểu 250,000 CAD.

Điểm mạnh của chương trình

  • Là chương trình được ưu tiên cấp thẻ PR (Permanent Resident Card) nhanh nhất cho cả gia đình, nhanh hơn so với các chương trình định cư khác.
  • Số tiền ký quỹ thấp.
  • Đảm bảo quyền lợi về y tế, giáo dục, an sinh xã hội,…
error: Liên hệ 0922 838 288