HOTLINE: 0922 838 288

Định cư diện doanh nhân tỉnh bang Manitoba

Định cư diện doanh nhân Manitoba

 

Chương trình định cư diện doanh nhân tại tỉnh bang Manitoba – Canada là gì?

Manitoba là một trong ba tỉnh bang nằm ở trung tâm của Canada. Manitoba cũng là quê hương của Vườn Hoà bình Quốc tế – khu vườn lớn nhất thế giới dành tặng cho hoà bình thế giới. Môt vùng đất tươi đẹp, thân thiện và có nền kinh tế vững mạnh đã mang lại nhiều cơ hội việc làm tốt hơn, cùng với cuộc sống giàu có hơn cho nhiều gia đình.

Điều kiện khi tham gia chương trình Manitoba

  • Tài chính tối thiểu 350,000 CAD (bao gồm tiền gửi tiết kiệm, bất động sản, doanh nghiệp,…) có nguồn gốc rõ ràng.
  • Có kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp ở vị trí cấp cao ít nhất 03 năm.
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
  • Đương đơn phải đạt được ít nhất 60 điểm trên tháng điểm của Manitoba.

Quyền lợi khi tham gia chương trình Manitoba

  • Đây là chương trình có yêu cầu mức ký quỹ thấp nhất tại Canada.
  • Được hưởng đầy đủ các quyền lợi về y tế, giáo dục, an sinh xã hội,…
  • Được tham gia học tập nơi có hệ thống giáo dục tốt nhất với học phí rẻ nhất Canada.

Yêu cầu

  • Đương đơn cần có dự án kinh doanh khả thi và giá trị sẽ đầu tư vào Manitoba tại doanh nghiệp tối thiểu là 150,000 CAD.
  • Trường hợp đương đơn góp vốn vào doanh nghiệp có sẵn tại Manitoba, số vốn góp tối thiểu là 33.33% hoặc tối thiểu là 1,000,000 CAD, doanh nghiệp này phải được thực hiện trong suốt 02 năm đầu khi đến Canada.
  • Ký quỹ 100,000 CAD sau khi được chấp thuận.

Quy trình xử lý hồ sơ chương trình Manitoba

  • Chuẩn bị và nộp hồ sơ xin khảo sát.
  • Văn phòng nhập cư tỉnh bang Manitoba thụ lý hồ sơ và cấp chứng nhận nhập cư.
  • Sau khi được cấp chứng nhận nhập cư, hồ sơ sẽ được chuyển lên liên bang (CIC) xem xét và cho phép cấp visa định cư.

Thời gian dự kiến: 30 đến 40 tháng.

error: Liên hệ 0922 838 288