fbpx
HOTLINE: 0922 838 288

Định cư Canada diện thường trú nhân

Định cư Canada diện thường trú nhân

 

Canada hiện đang mở cửa chào đón 01 triệu di dân theo Chương Trình Định Cư Atlantic ra mắt vào tháng 1 năm 2017, đây là một phần trong chiến lược phục hồi Đại Tây Dương (AIP) của chính phủ Canada. Bốn tỉnh tham gia chương trình thí điểm về định cư Đại Tây Dương là Prince Edward Island, Nova Scotia, New Brunswick và Newfoundland and Labrador. Chương trình được diễn ra trong 03 năm và sẽ kết thúc vào năm 2020.

Định cư Canada diện tay nghề là chương trình định cư được chính phủ Canada tạo ra với mục đích thu hút nguồn lao động có tay nghề trên toàn thế giới. Theo chương trình này, những người có kỹ năng tay nghề phù hợp có thể được di dân sang Canada theo dạng thường trú nhân, vợ/chồng và con cái ở độ tuổi phụ thuộc đều được đi theo. Hãy nhanh chóng nắm bắt và đừng bỏ qua cơ hội tốt nhất cho chính mình và cho cả gia đình.

Điều kiện tham gia chương trình

  • Độ tuổi: Trên 20 tuổi.
  • Đối tượng: Tốt nghiệp trung học phổ thông
  • Đạt chứng chỉ Tiếng Anh: IELTS ≥ 4.0
  • Kinh nghiệm làm việc: có ít nhất 1 năm kinh nghiệm
  • Sức khỏe tốt, có khả năng thích nghi và hòa nhập với môi trường sống tại Canada.
  • Không tiền án tiền sự.

Đối tượng ngành nghề

  • Đầu bếp
  • Phụ bếp
  • Thợ làm bánh
  • Thu ngân
  • Lễ tân
  • Thu dọn phòng khách sạn
  • Phục vụ bàn
  • Quản lý khách sạn
  • Giám sát bán lẻ …

Lợi ích chương trình định cư Canada diện tay nghề

  • Được định cư cùng cả gia đình.
  • Được cấp thẻ thường trú nhân (PR) vĩnh viễn cho cả gia đình.
  • Được hưởng nhiều quyền lợi như một công dân Canada.
  • Được sống, học tập và làm việc bất kì nơi nào tại Canada.
  • Được phép nộp đơn trở thành công dân Canada.
  • Được luật pháp Canada bảo vệ.
  • Hưởng chính sách chăm sóc y tế, sức khỏe trọn đời.
  • Con cái được học miễn học phí từ lớp 1 đến lớp 12.
  • Được khấu trừ thuế nuôi con cái, dựa trên thu nhập cha mẹ khi khai thuế.
  • Được tự do ra vào Canada.

Quy trình hồ sơ: 12 – 18 tháng

  1. Thẩm định hồ sơ đương đơn.
  2. Ký hợp đồng với Vinalinks.
  3. Nộp hồ sơ cho nhà tuyển dụng.
  4. Nhận thư chấp thuận từ nhà tuyển dụng.
  5. Nộp hồ sơ định cư vào chính phủ tỉnh bang.
  6. Nhận thư chấp thuận của chính phủ tỉnh bang.
  7. Nộp hồ sơ lên Sở Di Trú Canada (CIC)
  8. Khám sức khỏe và bổ sung những giấy tờ theo yêu cầu CIC (nếu có).
  9. Hồ sơ định cư được chấp thuận.
  10. Nhập cảnh Canada nhận thẻ thường trú nhân, nếu đang làm việc tại Canada có thể đổi thẻ thường trú nhân.

Để biết thêm thông tin về chương trình định cư Canada nhanh nhất theo diện tay nghề, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Vinalinks với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư. Chúng tôi mong muốn sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn và gia đình trên suốt chặng đường.

 

HOTLINE 0962 188 448

Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

Fax : 84. 23925 3282

Email : info@vinalinks.vn

error: Liên hệ 0922 838 288