HOTLINE: 0922 838 288

Đầu tư định cư diện doanh nhân BC

Định cư Canada – Chương trình doanh nhân BC

 

Định cư Canada diện doanh nhân BC là gì? Có những ưu điểm gì vượt trội so với những quốc gia khác?

Điều kiện định cư doanh nhân BC

  1. Đương đơn sở hữu một doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả.
  2. Có tổng tài sản 400,000 CAD hoặc 800,000 CAD, có nguồn gốc sạch phải chứng minh bao gồm tài sản, bất động sản, tiền gởi ngân hàng,…
  3. Có kinh nghiệm quản lý ở vị trí cấp cao.
  4. Thực hiện chuyến khảo sát tại tỉnh Bang British Columbia.
  5. Sau khi đến sống tại British Columbia, đương đơn cần phải mở hoặc mua một doanh nghiệp trị giá ít nhất 200,000 CAD (ngoại ô Metro Vancouver) hoặc 400,000 CAD (nội ô Metro Vancouver).
  6. Nhà Đầu tư trực tiếp điều hành công việc kinh doanh.

Ưu điểm của chương trình định cư doanh nhân BC

  1. Thủ tục hồ sơ được tiến hành nhanh chóng.
  2. Không yêu cầu ký quỹ.
  3. Nhà Đầu tư được sống tại tỉnh Bang British Columbia – Một trong những tỉnh bang có chất lượng sống tốt nhất tại Canada.
  4. Cả gia đình được hưởng mọi quyền lợi của công dân thường trú Canada.

Quy trình đối với định cư doanh nhân BC

  1. Tiến hành nộp hồ sơ cho tỉnh Bang British Columbia.
  2. Thực hiện khảo sát và nhận thư mời phỏng vấn sau 8 -10 tháng.
  3. Trường hợp phỏng vấn thành công, British Columbia sẽ cấp một giấy chứng nhận chấp thuận chính thức cho phép chính thức định cư.
  4. Hồ sơ sẽ được chuyển sang Bộ Di trú Canada đề nghị cấp Visa.
  5. Bộ Di Trú Canada sẽ yêu cầu khám sức khỏe và cấp Visa định cư.
error: Liên hệ 0922 838 288