HOTLINE: 0922 838 288

Cơ hội định cư Úc cho cả gia đình dành cho Doanh nhân Việt

VỀ VINALINKS

Hiện nay, Vinalinks đang tiên phong trong lĩnh vực tư vấn định cư Mỹ, Úc, Canada và các quốc gia EU dành cho chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư. Vinalinks luôn tự tin mang lại hiệu quả tốt nhất và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

August 20, 2018

Cơ hội định cư Úc cho cả gia đình dành cho Doanh nhân Việt

Nổi tiếng về vẻ đẹp quyến rũ với nhiều bãi biển dài bất tận, Úc được biết đến như một “quốc gia may mắn” và thuộc top những quốc gia đáng sống nhất hành tinh.

Việt Nam và Úc vừa tham gia ký kết trở thành thành viên của Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) và trở thành đối tác chiến lược của nhau, mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư Việt Nam tại Úc. Cơ hội đầu tư định cư ở xứ xở Kangaroo đang sẵn sàng chào đón những con người dám nghĩ, dám làm và dám thay đổi.

Điều kiện khí hậu và môi trường đầu tư tốt

Úc có khí hậu tương đối giống Việt Nam, môi trường trong lành, ít khói bụi, múi giờ chỉ lệch 2 – 4 giờ so với Việt Nam, đi máy bay sang Úc chỉ mất khoảng 6-8 giờ bay… rất phù hợp với thể trạng người Việt.

Từ đầu những năm 1980 trở đi, kinh tế Úc đã tiếp tục thực hiện theo nền kinh tế tự do. Thuế thu nhập tại Úc đã được hạ xuống như là một sự đánh đổi cho việc giới thiệu thuế hàng hóa và dịch vụ (GST) để khuyến khích tiêu thụ tư nhân và đầu tư.

Lợi ích của chương trình đầu tư định cư Úc

Doanh nhân Việt khi tham gia chương trình định cư Úc sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như:

  • Visa định cư 4 năm 3 tháng.
  • Xin visa thường trú vĩnh viễn sau 2 năm đầu tư.
  • Được tự do sinh sống bất cứ đâu tại Úc.
  • Được hưởng phúc lợi bảo hiểm y tế như công dân Úc.
  • Được bảo lãnh con cái dưới 23 tuổi.
  • Miễn học phí cho con cái của doanh nhân đến hết trung học.
  • Được nhập quốc tịch khi đạt đủ tiêu chuẩn.

Cơ hội định cư và lấy quốc tịch cho cả nhà

 Để được cấp visa định cư cũng như cấp quốc tịch về sau, nhà đầu tư cần phát triển kinh doanh tại Úc và đảm bảo những điều kiện sau:

Visa 188A: Doanh nhân phải đáp ứng độ tuổi là dưới 55, đạt điểm di trú theo chương trình định cư, sở hữu doanh nghiệp với doanh thu 2 năm trong 4 năm gần nhất từ 500.000 AUD. Có giá trị tài sản và doanh nghiệp từ 800.000 AUD trở lên. Nộp đơn xin thường trú vĩnh viễn sau 2 năm đầu tư.

Visa 188B: Quy định độ tuổi, điểm di trú và sở hữu doanh thu cũng như visa 188A. Riêng giá trị tài sản và doanh nghiệp phải từ 2,25 triệu AUD trở lên. Nộp đơn xin thường trú vĩnh viễn sau 4 năm đầu tư.

Visa 188C: Doanh nhân đầu tư diện này cần có giá trị tài sản và doanh nghiệp từ 5 triệu AUD. Nộp đơn xin thường trú vĩnh viễn sau 4 năm đầu tư.

Visa thường trú 132: Doanh nhân cần đáp ứng điều kiện sở hữu doanh nghiệp với doanh thu 2 năm trong 4 năm gần nhất từ 3 triệu AUD trở lên.

Để hiểu rõ hơn về cơ hội định cư cũng như lấy quốc tịch Úc, quý khách có thể liên hệ chuyên viên tại văn phòng Vinalinks hoặc gọi điện để được tư vấn thêm về chương trình.

Hotline: 0922 838 288

Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

Fax : 84. 23925 3282

Email : info@vinalinks.vn

Share:

error: Liên hệ 0922 838 288